Hồng dẻo Đà Lạt (chẻ miếng)

Đóng gói: 500gr (hút chân không)

140,000 VNĐHot


Mô tả sản phẩm

  • Đóng gói: 500gr. Hút chân không
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói
  • Bảo quản: nhiệt độ thường, thời tiết càng mát mẻ thì màu sắc của Hồng dẻo Đà Lạt càng giữ được lâu hơn – nhất là thời tiết tại Đà Lạt, thời tiết càng nóng thì Hồng dẻo Đà Lạt ngả màu đen do quá trình sấy dẻo không dùng bất kỳ chất bảo quản nào!

hong-say-deo-mieng

Hồng dẻo Đà Lạt được chế biến từ lò điện hút chân không đảm bảo hợp vệ sinh, không sử dụng bất kỳ phẩm màu nào và an toàn cho người sử dụng. Để tạo ra 1kg hồng sấy dẻo, cần khoảng 5-6kg trái hồng tươi.

Mùa hồng tại Đà Lạt thường đến từ tháng 7 dương lịch và kết thúc vào tháng 11, không phải lúc nào và ai cũng có dịp được thưởng thức những trái Hồng giòn ngon ngọt vì thời gian thu hoạch nhanh. Nếu bị bỏ lỡ mùa hồng Đà Lạt và trót “nghiền” hương vị thơm ngon của trái hồng thì vẫn còn đó một sự lựa chọn: Thưởng thức Hồng Dẻo (hay còn gọi là Hồng khô Đà Lạt, Hồng dẻo Đà Lạt). DacsanDaLat.com.vn chuyên chế biến và cung cấp Hồng dẻo Đà Lạt trên toàn quốc:

>> Cách phân biệt Hồng dẻo Đà Lạt và Trung Quốc

Trái hồng là một trong top 4 loại trái cây được bình chọn là ngon nhất và là sản phẩm độc đáo của vùng đất Đà Lạt.

Sản phẩm hồng sấy dẻo được làm từ trái hồng cũng là một đặc sản được yêu thích của khách du lịch khi đến Đà Lạt. Có hai loại là hồng sấy nguyên trái và hồng sấy 1/2 trái (còn gọi là hồng dẻo miếng)

Để làm ra được đặc sản này người thực hiện phải tốn rất nhiều công sức. Để làm ra hồng sấy dẻo, phải chọn lựa những trái hồng thật chín, như vậy khi ăn sẽ không bị chát, nhưng vì chín quá nên lại rất khó gọt vỏ.

Sau khi hồng được gọt vỏ thì được mang đi rửa sạch, để miếng hồng làm ra có màu sắc rất đỏ đẹp, không bị đen. Sau đó trái hồng được đưa vào lò sấy trong nhiều giờ, để miếng hồng được ngon và khô đều, thì người sấy phải thường xuyên lật trái hồng lại. Tùy theo thời gian sấy sẽ cho ra lò miếng hồng dẻo hay miếng hồng khô. Có người thỉ thích ăn thật dẻo, nhưng cũng có người lại thích ăn khô.

>> Quả hồng, quả của các vị thần

Hồng sấy dẻo được làm ra như vậy, dù đơn giản nhưng tốn nhiều công sức. Miếng hồng mới ra lò rất đẹp, màu đỏ tươi, nhìn như được phủ một lớp mật lên trên, nên nhiều người lại tưởng có quét dầu lên nữa.

hong-say-deo-da-lat

 Thật tuyệt vời khi được thưởng thức miếng Hồng dẻo Đà Lạt

Hồng sấy dẻo không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, nếu để môi trường mát như Đà Lạt, thì màu sắc và độ dẻo sẽ giữ được lâu hơn. Còn nếu chuyển đến xứ nóng, miếng hồng sẽ mau khô và đen lại.

Hồng sấy dẻo có thể để được rất lâu (thường là 12 tháng kể từ ngày đóng gói). Nhưng nếu muốn ăn miếng hồng thật ngon, dẻo, mới thì nên ăn hồng trong khoảng từ tháng 8 đến tháng 12 dương lịch, vì đây là mùa thu hoạch hồng.

Là sản phẩm do gia đình thực hiện và luôn mới. DacsanDaLat.com.vn luôn mang đến cho bạn những trái Hồng sấy dẻo ngon nhất!

Liên hệ: 028.3810.8089 hoặc 0914.107.107 để được tư vấn và hướng dẫn sản phẩm Hồng dẻo Đà Lạt nhé!

>> Hồng giòn Đà Lạt – ngọt giòn đặc sản vùng Cao Nguyên

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Hãy là người gửi ý kiến đầu tiên “Hồng dẻo Đà Lạt (chẻ miếng)”

Có thể bạn thích…

Hồng giòn Đà Lạt

5.00 của 5

Combo: 5kg, giá 30k

35,000 VNĐHot

Hồng dẻo Đà Lạt (nguyên trái)

Đóng gói: 500gr (hút chân không)

150,000 VNĐHot

Mứt hoa hồng

Đóng gói: 500gr (hộp hoặc túi)

100,000 VNĐHot