Đặc sản Đà Lạt Dalavi khai trương cửa hàng bán lẻ

16/10/2018 / Trong danh mục Đà Lạt tôi yêu
đặc sản đà lạt dalavi

Đặc sản Đà Lạt Dalavi tiếp tục khai trương cửa hàng tại số 02 Tăng Bạt Hổ, P.1, TP. Đà Lạt (góc ngã ba Tăng Bạt Hổ – khu Hòa Bình). Sự kiện được diễn ra vào 8h sáng ngày 16/10/2018 trong niềm hân hoan của các khách mời, tập thể nhân viên Công ty Cao Nguyên và sự chung vui của khách du lịch.

khai-truong-dalavi (1)

Đặc sản Đà Lạt DALAVI – 18 khu Hòa Bình, P. 1, Đà Lạt

>> Trở thành đại lý, kênh phân phối, CTV bán hàng của DALAVI, đăng ký TẠI ĐÂY

Cao Nguyên giảm giá 10% trên hóa đơn thanh toán, cùng nhiều phần quà hấp dẫn trong dịp khai trương. Đặc biệt, khi chụp ảnh cùng mascot “Dâu tây DALAVI”, dùng thử sản phẩm và check in qua Facebook cá nhân, quý khách có cơ hội nhận được các quà tặng ngẫu nhiên từ cửa hàng.

đặc sản đà lạt dalavi

Những khách hàng “check-in” đầu tiên với mascot “Dâu tây DALAVI”

Cao Nguyên khai trương cửa hàng bán lẻ đúng vào thời điểm Hồng treo Đà Lạt – sản phẩm làm nên tên tuổi của đặc sản Đà Lạt vài năm trở lại đây – chính thức vào mùa, những mẻ hồng treo cứ liên tục hạ giàn, đóng gói và theo chân du khách đến với mọi miền tổ quốc, như món quà và lời chào từ một vùng đất! Hồng treo Dalavi được đầu tư có chiều sâu, công nghệ treo tiên tiến từ Nhật Bản và khâu phân loại sản phẩm cuối cùng đạt chuẩn hy vọng sẽ mang đến du khách sự lựa chọn thông thái nhất.

khai-truong-dalavi (2)

Hồng treo Đà Lạt, Dâu tây sấy dẻo, hạt macca Lâm Đồng là những sản phẩm được du khách quan tâm bậc nhất

Đà Lạt những ngày nắng đẹp, thi thoảng là những cơn gió nhè nhẹ lướt qua, dù tản bộ nhưng vẫn cảm nhận được cái se lạnh như mùa thu Hà Nội, Đà Lạt là thế – nhẹ nhàng và chưa bao giờ hết “mộng mơ”. Có lẽ vì thế mà những ngày đầu tuần, lượng du khách vẫn không hề giảm, để khi rời Đà Lạt ai cũng muốn mang một ít đặc sản Đà Lạt về làm quà. Dalavi luôn mong muốn mang đến không gian dùng thử sản phẩm, mua sắm thoải mái nhất dành cho mọi du khách khi bước chân đến thành phố du lịch Đà Lạt!

khai-truong-dalavi (5)

khai-truong-dalavi (3)

Với chiến lược mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc từ nay đến hết 2019, Dalavi chào đón mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu hợp tác. Chi tiết xin liên hệ: 0914.107.107

(DALAVI.VN)

Gắn thẻ dưới:
ĐẦU TRANG