Đặc sản Đà Lạt tại Huế

2/10/2018 / Trong danh mục Đà Lạt tôi yêu
đặc sản đà lạt tại huế

Đặc sản Đà Lạt tại Huế mang thương hiệu DALAVI của công ty Cao Nguyên chính thức khai trương vào ngày 30/09/2018 tọa lạc ở địa chỉ: số 1 Nguyễn Công Trứ, phường Phú Hội, thành phố Huế.

>> Xem bản đồ đường đi TẠI ĐÂY

dac-san-da-lat-tai-hue (3)

Đặc sản Đà Lạt DALAVI của Cao Nguyên chính thức có mặt tại thành phố Huế

Huế – mảnh đất cố đô không chỉ nổi tiếng bởi sự nguy nga tráng lệ của các lăng tẩm, nét dịu dàng thơ mộng của thiên nhiên non nước hài hòa. Huế còn là ‘kinh đô ẩm thực’ làm khách du lịch phải say lòng. Các món ăn ở Huế dân dã, bình dị như chính nét đẹp duyên dáng của người miền Trung vậy. Từ lâu, Cố đô Huế vẫn luôn được xem là “cái nôi ẩm thực” của Việt Nam. Tuy không đa dạng như lối ẩm thực Miền Bắc, cũng không được phồn thực như lối ẩm thực Miền Nam, nhưng ẩm thực Huế lại có một chiều sâu riêng, mang đậm nét bản sắc của một vùng đất từng là kẻ chợ, thanh lịch, nhẹ nhàng và tùng tiệm.

dac-san-da-lat-tai-hue (4)

Cửa hàng trưng bày và giới thiệu đầy đủ các sản phẩm trứ danh của vùng đất Đà Lạt

Qua năm tháng, bức tranh ẩm thực tại Huế ngày càng đa dạng bởi được du nhập thêm từ nhiều loại đặc sản từ các vùng miền khác nhau, trong đó có Đặc sản Đà Lạt. Những du khách đến Huế, những người con bản địa từ nay sẽ chẳng cần phải đi xa, phải mất gần 1.000km để đến với vùng đất Đà Lạt để thưởng thức các loại đặc sản, bởi nó đã xuất hiện tại số 1 Nguyễn Công Trứ – con phố đi bộ bên cạnh Sông Hương huyền thoại, con phố mà hằng đêm khách du lịch (nhất là khách Tây) rất thích thú tản bộ qua.

đặc sản đà lạt tại huế

Tọa lạc tại vị trí “đắc địa” của thành phố: phố đi bộ Nguyễn Công Trứ

Cửa hàng đặc sản Đà Lạt DALAVI giới thiệu đầy đủ các đặc sản trứ danh của vùng đất Đà Lạt như: Hồng sấy dẻo, Khoai lang mật sấy dẻo, Trà Atiso, Cao Atiso, Bông Atiso khô, Mứt dâu tây, Dâu tây sấy dẻo, Nước cốt trái cây, Hạt macca Lâm Đồng….v.v. Đến Huế, ngoài thưởng thức các món ăn đặc trưng của Huế, thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh thì cũng đừng quên đến cửa hàng đặc sản Đà Lạt để chọn lựa những món quà biếu đặc trưng của vùng đất Cao Nguyên nhé.

Không chỉ phục vụ người dân bản địa và khách du lịch đến Huế, mà nay những tín đồ đặc sản Đà Lạt tại Đà Nẵng hay các tỉnh lân cận đều có thể đặt hàng và được vận chuyển đi từ Huế thay vì từ trụ sở Đà Lạt như trước đây. Hãy liên hệ hotline: 0914.107.107 để đặt hàng!

dac-san-da-lat-tai-hue (1)

Trân trọng được phục vụ!

Thông tin cho bạn:

ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT TẠI HUẾ
Địa chỉ: số 1 Nguyễn Công Trứ, P. Phú Hội, TP. Huế
Điện thoại: 0914.107.107

ĐẦU TRANG