Hạt macca (size B, 250gr)

Chuyên mục: . Xu hướng tìm kiếm .

Hộp: 250gr, size B

100,000 VNĐ


Mô tả sản phẩm

Hạt mắc ca Lâm Đồng được đánh giá cao về chất lượng vì được trồng và chế biến tại vùng đất đỏ Bazan. Hạt mắc ca được thu hoạch, chế biến và đóng gói tại Lâm Đồng giúp cho sản phẩm giữ được độ thơm ngon, giàu dinh dưỡng so với các sản phẩm được nhập khẩu hiện nay.

hat macca 250gr (6)

  • Hạt mắc ca được sấy rang nứt vỏ
  • Hạt có kích cỡ: từ 2,1 – 2,5cm, giá bán lẻ: 100.000đ/250gr
  • Hình tròn, màu crème, rất thơm, nhân mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng, nên sử dụng hết trong vòng 10 ngày sau khi đã mở bao bì. Ngon hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng miếng tách để loại bỏ lớp vỏ gỗ bên ngoài, sử dụng phần nhân
  • Bảo quản: nhiệt độ thường, nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp (khuyên dùng bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 20°C đến 25°C, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh)
  • Công bố chất lượng: CBR72/2016/NNPTNT-LĐ. SXNCB: 1989/2017/YTLĐ/XNCB. SỐ: 01/CB/NHV

hat macca 250gr size B

Có nguồn gốc từ nước Australia xa xôi, mắc ca đã được trồng rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt là Tây Nguyên.

Mắc-ca muốn phát triển được phải đòi hỏi tất cả những điều kiện thích nghi về đất đai, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, độ cao…, những yếu tố này sẽ tác động đến vấn đề ra hoa của cây. Vùng đất Tây Nguyên hội tụ đủ các điều kiện tốt nhất để mắc ca có thể phát triển, cho năng suất và chất lượng cao.

Liên hệ: 02633989368 để được tư vấn và đặt hàng!

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Hãy là người gửi ý kiến đầu tiên “Hạt macca (size B, 250gr)”

Có thể bạn thích…