Hồng sấy dẻo miếng

Trang chủ » Sản phẩm » Đặc sản đà lạt » Hồng sấy dẻo miếng
Yêu thích

Hồng sấy dẻo miếng

Còn hàng

Hồng sấy dẻo truyền thống là đặc sản được yêu thích nhất của khách du lịch khi đến Đà Lạt.  Tuyển chọn từ những trái hồng tươi chín đều, xuất sắc nhất để cho ra lò những mẻ hồng dẻo thơm ngon, đậm đà hương vị  theo “bí kíp gia truyền” của người Đà Lạt.

  • Quy cách: 250gr/hộp, túi hút chân không
  • Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP năm 2023
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số công bố: 02/DaLaVi/2021

95.000 

Sự khác biệt:
Mua sỉ vui lòng liên hệ chúng tôi:

Thông tin sản phẩm

Hồng sấy dẻo truyền thống là món quà ý nghĩa bậc nhất mà thành phố hoa muốn mang đến cho du khách mọi nơi. 

Thông tin sản phẩm:

  • Đóng gói: 250gr/hộp (túi hút chân không)
  • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày đóng gói
  • Bảo quản: nhiệt độ thường, thời tiết càng mát mẻ thì màu sắc của Hồng dẻo Đà Lạt càng giữ được lâu hơn – nhất là thời tiết tại Đà Lạt, thời tiết càng nóng thì Hồng dẻo Đà Lạt ngả màu đen do quá trình sấy dẻo không dùng bất kỳ chất bảo quản nào!
  • Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP năm 2023
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số công bố: 02/DaLaVi/2021
  • Lưu ý: nếu trên bề mặt trái hồng có lớp “phấn trắng” thì đừng lo lắng nhé, vì lớp “phấn trắng” này là một loại men vi sinh, sẽ tự động sản sinh sau một thời gian. Nhờ mặt ngoài của hồng có đường glucose và fructose nên các men này phát triển nhanh để bao bọc quả hồng, vừa giúp bảo vệ hồng khỏi bị mốc, đồng thời còn giúp cho hồng thêm hương vị vì nó phân giải chất tanin còn sót lại làm cho hồng hết chát.

2. Hong say deo DaLaVi

Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP năm 2023

Sản phẩm hồng sấy dẻo tại DaLaVi vinh dự là một trong những sản phẩm của cửa hàng đạt chứng nhận OCOP (One Commune One Product Of Viet Nam). Đây là kết quả rất đáng tự hào cho sự nổ lực không ngừng trong nhiều năm qua của công ty TNHH DaLaVi, từ đó trở thành động lực thúc đẩy tạo ra nhiều sản phầm chất lượng và giá trị hơn, giúp nâng tầm nông sản Việt.

hong-deo-che-mieng-dalavi-3

Hồng dẻo Đà Lạt được chế biến từ lò điện hút chân không đảm bảo hợp vệ sinh, không sử dụng bất kỳ phẩm màu nào và an toàn cho người sử dụng. Để tạo ra 1kg hồng sấy dẻo, cần khoảng 5-6kg trái hồng tươi.

Mùa hồng tại Đà Lạt thường đến từ tháng 7 dương lịch và kết thúc vào tháng 11, không phải lúc nào và ai cũng có dịp được thưởng thức những trái Hồng giòn ngon ngọt vì thời gian thu hoạch nhanh. Nếu bị bỏ lỡ mùa hồng Đà Lạt và trót “nghiền” hương vị thơm ngon của trái hồng thì vẫn còn đó một sự lựa chọn: Thưởng thức Hồng Dẻo (hay còn gọi là Hồng khô Đà Lạt, Hồng dẻo Đà Lạt). DaLaVi chuyên chế biến và cung cấp Hồng dẻo Đà Lạt trên toàn quốc:

>> Cách phân biệt Hồng dẻo Đà Lạt và Trung Quốc

Trái hồng là một trong top 4 loại trái cây được bình chọn là ngon nhất và là sản phẩm độc đáo của vùng đất Đà Lạt. Sản phẩm hồng sấy dẻo được làm từ trái hồng cũng là một đặc sản được yêu thích của khách du lịch khi đến Đà Lạt. Có hai loại là hồng sấy nguyên trái và hồng sấy 1/2 trái (còn gọi là hồng dẻo miếng). Để làm ra được đặc sản này người thực hiện phải tốn rất nhiều công sức.

Để làm ra hồng sấy dẻo, phải chọn lựa những trái hồng thật chín, như vậy khi ăn sẽ không bị chát, nhưng vì chín quá nên lại rất khó gọt vỏ. Sau khi hồng được gọt vỏ thì được mang đi rửa sạch, để miếng hồng làm ra có màu sắc rất đỏ đẹp, không bị đen. Sau đó trái hồng được đưa vào lò sấy trong nhiều giờ, để miếng hồng được ngon và khô đều, thì người sấy phải thường xuyên lật trái hồng lại.

Tùy theo thời gian sấy sẽ cho ra lò miếng hồng dẻo hay miếng hồng khô. Có người thỉ thích ăn thật dẻo, nhưng cũng có người lại thích ăn khô.

Hồng sấy dẻo được làm ra như vậy, dù đơn giản nhưng tốn nhiều công sức. Miếng hồng mới ra lò rất đẹp, màu đỏ tươi, nhìn như được phủ một lớp mật lên trên, nên nhiều người lại tưởng có quét dầu lên nữa.

hong-deo-che-mieng-dalavi-4

 Thật tuyệt vời khi được thưởng thức miếng Hồng dẻo Đà Lạt

Hồng sấy dẻo không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, nếu để môi trường mát như Đà Lạt, thì màu sắc và độ dẻo sẽ giữ được lâu hơn. Còn nếu chuyển đến xứ nóng, miếng hồng sẽ mau khô và đen lại. Hồng sấy dẻo có thể để được rất lâu (thường là 12 tháng kể từ ngày đóng gói). Nhưng nếu muốn ăn miếng hồng thật ngon, dẻo, mới thì nên ăn hồng trong khoảng từ tháng 09 đến tháng 12 dương lịch, vì đây là mùa thu hoạch hồng. Là sản phẩm do gia đình thực hiện và luôn mới. DaLaVi luôn mang đến cho bạn những trái Hồng sấy dẻo ngon nhất!

Liên hệ: 02633.814.814 hoặc 0914.107.107 để được tư vấn và hướng dẫn sản phẩm Hồng dẻo Đà Lạt nhé!

>> Xem đầy đủ sản phẩm TẠI ĐÂY

>> Hồng giòn Đà Lạt – ngọt giòn đặc sản vùng Cao Nguyên

Xem thêm Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng sấy dẻo miếng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC MỚI NHẤT
banh-mi-xiu-mai-dacsandalat
Tất tần tật về món bánh mì xíu mại
Mùa Hoa Dã Quỳ Đến Rồi - Mau Chóng Đi Chụp Ảnh Thôi
Mùa hoa dã quỳ đến rồi - Mau chóng đi chụp ảnh thôi
10 Quán Cafe Trang Trí Noel Đẹp - Cực Hot Tại Đà Lạt
10 Quán cafe trang trí noel đẹp - Cực hot tại Đà Lạt
Bảo quản hồng treo gió đúng cách, an toàn, dài lâu
Bảo quản hồng treo gió đúng cách, an toàn, dài lâu
gia-si-hong-treo-gio
Hồng Đà Lạt – Sản vật quý giá từ vùng Cao Nguyên
GỢI Ý CHO BẠN