Mứt Hibiscus (hoa hồng)

Quy cách: 150gr, 500gr

Giá chỉ từ: 50,000 VNĐHot

Xóa lựa chọn

Mô tả sản phẩm

Mứt Hibiscus hay còn gọi là mứt Hoa hồng, mứt Atiso đỏ được chế biến từ những đài quả tươi nên giữ được sự tươi ngon, thuần khiết cũng như các chất dinh dưỡng. Là món ăn vặt hoặc sử dụng để trộn salad, trộn sữa chua hoặc làm nguyên liệu trong các món bánh ngọt

Giá bán lẻ: 150.000đ/hũ 500gr; 50.000đ/150gr

  • Thành phần: Atiso đỏ, đường
  • Hương vị: Vị chua thanh nhẹ tự nhiên của đài quả, vị giòn và vị ngọt dịu của đường
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay không qua chế biến. Đậy kín miệng nắp mỗi lần sử dụng
  • Bảo quản: nơi mát mẻ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
  • Số CB: 05/DALAVI/2018

Mứt Hibiscus 150gr

mut-hibiscus

Mứt Hibiscus. Người Đà Lạt vẫn thường còn gọi với tên là Mứt Hoa Hồng

Mứt quả Hibiscus là sản phẩm chỉ được chế biến trong thời vụ thu hoạch đài quả tươi nên giữ nguyên được sự tươi ngon, thuần khiết cũng như các chất dinh dưỡng. Sau khi những đài quả tươi được thu hoạc, làm sạch, sẽ trải qua quy trình sản xuất khép kín theo đúng tiêu chuẩn. Những hộp mứt Hibiscus được đưa ra thị trường là thành quả của 360 ngày gieo trồng và chăm sóc, 60 ngày thu hoạch và chọn lựa, để tạo ra những hộp mứt Hibiscus thơm ngon, thanh giòn và ngọt dịu nhất.

Nếu ở các nơi khác, mứt được xem như món đưa chuyện vào dịp Tết thì đến Đà Lạt vào bất kỳ thời gian nào trong năm, bạn sẽ thấy mứt được bày bán tại hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ khác nhau.

Trong số các loại Mứt Đà Lạt thì sản phẩm Mứt hoa hồng hay còn gọi là Mứt Hibiscus luôn nhận được nhiều sự quan tâm và mua làm quà:

mut-hibiscus-1

 Nhiều người lầm tưởng mứt hoa hồng được làm từ cánh hoa hồng…

mut hoa hong 2

Song thực ra nó được làm từ quả hồng hoa, thường được biết đến trong dân gian với tên trái chua.

Chỉ có tên trong danh sách các loại mứt Đà Lạt những năm gần đây, nhưng với cái tên gợi đến loại hoa biểu tượng của tình yêu, cùng tạo hình, màu sắc lạ, mứt hoa hồng luôn được xếp vào top những đặc sản nên mua về làm quà.

Gọi là mứt hoa hồng nhưng loại mứt này không được làm từ hoa hồng mà làm từ quả hồng hoa (Hicus). Loại trái này còn có một cái tên rất kiêu là hoa vô thường, song dân gian thường gọi là quả tai chua. Đặc trưng nổi bật của mứt hoa hồng là có vị giòn, chua và hơi ngai ngái ở cổ họng khi thưởng thức.

Bên cạnh những tác dụng cho sức khỏe, Mứt Hibiscus còn có vị chua đặc trưng, thanh mát, dịu nhẹ và màu sắc tự nhiên hấp dẫn. Màu đỏ này sẽ gây ấn tượng trong mỗi bữa ăn, trong mỗi ly nước bạn pha chế hay mỗi món ngon bạn chuẩn bị cho cả gia đình.

Ghi chú

Trọng lượng chọn

150gr, 500gr

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Hãy là người gửi ý kiến đầu tiên “Mứt Hibiscus (hoa hồng)”

Có thể bạn thích…

Mứt dâu tây

Đóng gói: 500gr
60,000

Chanh dây sấy dẻo

Hộp, trọng lượng thực: 100gr
45,000

Khoai lang gừng

Đóng gói: 250gr
40,000