Đặc sản Đà Lạt tại Đà Nẵng

2/10/2018 / Trong danh mục Đà Lạt tôi yêu
dautaydalavi

Đặc sản Đà Lạt tại Đà Nẵng mang thương hiệu DaLaVi được vận chuyển trực tiếp từ Đà Lạt đến tận địa chỉ quý khách yêu cầu. Với các phương tiện vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi như hiện nay, chỉ sau 1-2 ngày là DaLaVi đã đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý vị!

Đà Nẵng là một thành phố trung tâm của khu vực miền Trung, Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với các cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, các bãi biển dài cùng bờ cát trắng đã hút hồn biết bao du khách. Thành phố biển này còn hấp dẫn du khách bởi những nét văn hóa ẩm thực, các món ăn ngon ở Đà Nẵng tương đối đa dạng nhưng cũng rất đặc trưng của vùng đất miền trung.

bo-tu-san-pham

Đặc sản Đà Lạt DaLaVi sẽ theo chân du khách đến với thành phố Đà Nẵng, Huế.

Chỉ với vài cú click chuột tại địa chỉ - https://dacsandalat.com.vn/san-pham, các đặc sản trứ danh vùng Đà Lạt sẽ được gửi đến tận địa chỉ sau 1-2 ngày làm việc.

Hồng treo

Hồng treo Đà Lạt theo CN Nhật Bản – đặc sản được khách tại Đà Nẵng, Huế rất ưa chuộng

Đối với các sản phẩm từ Nông sản tươi sạch Đà Lạt. DaLaVi áp dụng hình thức giao nhận qua xe vận chuyển (xe khách). Xe thường rời Đà Lạt lúc 14h và có mặt tại Đà Nẵng, Huế vào sáng sớm ngày hôm sau. Tại Đà Nẵng, quý vị sẽ nhận sản phẩm tươi sạch tại địa chỉ: 106 Nguyễn Tri Phương, còn tại Huế là Bến xe Huế. Đơn hàng tươi được đặt và chuyển khoản thành công trước ít nhất 01 ngày làm việc để DaLaVi lên lịch hái, phân loại, đóng thùng và chuyển đi, đây cũng là quy định chung được áp dụng dành cho sản phẩm tươi sạch đi các tỉnh thành khác.

cà chua thân gỗ

Cà chua thân gỗ – loại quả rất giàu dinh dưỡng

bơ 034 đà lạt

Bơ 034 – được xem là giống Bơ ngon nhất tại Lâm Đồng hiện nay

sung-my (9)

Quả sung mỹ

phuc-bon-tu (2)

Quả phúc bồn tử ĐEN – được mệnh danh là “siêu thực phẩm thời hiện đại”

hong-gion-dalat-2019

Hồng giòn Đà Lạt – ngọt giòn đặc sản vùng Cao Nguyên, sản phẩm theo mùa!

cu khoai mat

Khoai lang mật Tà Nung

…..Cùng nhiều đặc sản tươi sạch khác từ vùng đất đỏ Bazan. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐẦU TRANG