DaLaVi và giá trị mang lại…

Năm 2011, thời điểm mà nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn khủng hoảng, những người sáng lập DaLaVi ngày nay đã mò mẫm đi tìm sản phẩm, dịch vụ để cung cấp cho thị trường. Khác với nhiều đơn vị tìm đến những thành phố sầm uất như Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng, chúng tôi đã quyết định về vùng đất xa xôi: Lạc Dương – Lâm Đồng để khởi nghiệp. Lạc Dương cách trung tâm TP Đà Lạt 12km về phía Bắc, có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên hữu tình cùng đất đai màu mỡ. Với cơ sở là hàng chục Hecta đất trồng nông nghiệp trước đó, với hàng ngàn gốc Cafe và Hồng Đà Lạt, chúng tôi đã bắt đầu xây dựng thương hiệu và đi tìm hướng ra cho sản phẩm. DacsanDaLat.com.vn chính thức được khởi động sau đó một năm (16/09/2012), đây cũng là dự án đầu tiên mà DaLaVi chính thức đầu tư.

Đà Lạt là vùng đất trù phú, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh đẹp, làm say đắm biết bao lòng người, hiếm hoi trên đất Việt và cũng là vùng đất của cỏ cây, rau sạch và đặc sản. Nhiều loại đặc sản đã trở thành biểu tượng trong ẩm thực của người Việt. Lợi thế là vậy, tuy nhiên nhiều cơ sở, hộ nông dân cá thể với hàng chục mẫu đất trồng vẫn có thể bị thua lỗ do chưa tìm được đầu ra tốt cho sản phẩm. Vào mùa thu hoạch những sản phẩm cho sản lượng tốt như: cafe, quả hồng, khoai lang, atiso, dâu tây…. vẫn có thể bị các thương lái ép giá và vì sự khốc liệt của thị trường hàng Trung Quốc đổ bộ vào.

logo-dalavi

DaLaVi – Thương hiệu đã được bảo hộ với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Cao Nguyên. 

Sau nhiều năm triển khai hợp tác, đến nay nhiều sản phẩm đã có mặt khắp cả nước, một số sản phẩm còn thường xuyên xuất khẩu ra nước ngoài như: Hồng dẻo Đà Lạt, Atiso, Khoai lang dẻo, Sữa ong chúa.

Hiện nay, DaLaVi hoạt động chú trọng ở lĩnh vực: Trồng dâu, Chế biến và bảo quản rau quả, Chế biến và phân phối các đặc sản từ Đà Lạt

GÓC BÁO CHÍ:

>> http://kinhtedothi.vn/nguoi-dua-dac-san-da-lat-len-san-380493.html
>> https://www.thesaigontimes.vn/302802/di-cung-nhau-moi-kho-khan-se-qua.html
>> http://baolamdong.vn/bantre/202002/nu-doanh-nhan-tre-voi-thuong-hieu-dalavi-2989711/index.htm
>> https://www.sgtiepthi.vn/cach-lua-chon-va-bao-quan-hong-treo-gio
>> https://vnexpress.net/kiem-tram-trieu-moi-thang-tu-dac-san-online-3387040.html

dautaydalavi

ĐẦU TRANG