Dịu dàng như nắng hè Đà Lạt

5/08/2014 / Trong danh mục Đà Lạt tôi yêu
da-lat-suong-som-9

Cũng giống như những nơi khác – Đà Lạt đang vào hè với tiếng ve sầu da diết, với cánh phượng nở rực cả góc trời, thế nhưng Đà Lạt không oi ả mà lại dịu dàng trong làn nắng nhẹ. Cái se lạnh vẫn đủ để ta có dịp diện những chiếc áo len đủ màu sắc hay khẽ luồn tay vào túi áo người yêu để tìm một vòng tay ôm siết.

>> Du lịch Đà Lạt từ A đến Z

>> Mua đặc sản đà lạt làm quà

Đà Lạt vào hè lung linh màu phượng tím – tím nồng nàn trên con đường ven hồ Xuân Hương và đi vào lòng người bằng màu sắc chung tình, da diết mà thấm đẫm. Màu tím ấy có vẻ như rất hợp với Đà Lạt, nó tạo nên sự hài hòa trong một bức tranh tổng thể của phố núi mù sương. Mùa hè Đà Lạt mang đến cho du khách sự mới lạ trong sự khác biệt của thời tiết giữa những vùng miền, Đà Lạt lúc nào cũng dịu mát và nhẹ nhàng như thế.

Nắng hè Đà Lạt rất đẹp và dịu dàng như người con gái mới lớn, e ấp và nhẹ nhàng dưới những tán lá thông hay khẽ ve vuốt trên những nụ hoa chứ không oi bức và mãnh liệt như ta thường nghĩ.

da-lat-suong-som-8

Nắng sáng sớm rất đẹp và dịu dàng

Đà Lạt mùa hè thật đẹp với bầu trời dường như cao và trong hơn, rừng thông cũng như xanh hơn để hòa vào những làn gió nhẹ. Đỉnh LangBiang cũng thưa bớt sương mù cho tầm nhìn đi xa và rộng hơn để bao quát cả một vùng mênh mông, quyến rũ của cao nguyên Lâm Viên – Đà Lạt. Đến Đà Lạt vào dịp này, ta cảm nhận sự mát mẻ nhưng không tê buốt, sự lãng mạn nhưng không ủy mị, tất cả đều vừa đủ – đủ cảnh, đủ tình để ta cảm nhận và giữ lại cho riêng mình một hình ảnh rất đẹp, rất thơ của mùa hè Đà Lạt.

đặc sản đà lạt tại sài gòn, dac san da lat tai sai gon, đặc sản đà lạt tại hà nội, dac san da lat tai ha noi, mua đặc sản đà lạt ở đâu, mua dac san da lat o dau, đặc sản đà lạt làm quà, dac san da lat lam qua, du lịch đà lạt, du lich da lat, khám phá đà lạt, kham pha da lat

ĐẦU TRANG