Hồng giòn Fuyu giống Nhật Bản được trồng 20 năm trở lại đây ở Đà Lạt và Mộc Châu. Hồng Fuyu vị giòn và ngọt đậm đà. Để ngăn mát tủ lạnh có thể bảo quản được 7 – 10 ngày, càng để lâu càng ngọt mà không mất đi độ giòn. Đảm bảo ăn 1 lần sẽ nhớ mãi và muốn ăn thêm nữa.
0 ₫
Hết hàng
Hồng giòn Fuyu giống Nhật Bản được đánh giá là loại hồng giòn ngon nhất tại Việt Nam hiện nay với nhiều đặc điểm vượt trội như:
Hồng giòn Fuyu giống Nhật Bản được trồng 20 năm trở lại đây ở Đà Lạt và Mộc Châu
Hồng Fuyu vị giòn và ngọt đậm đà. Để ngăn mát tủ lạnh có thể bảo quản được 7 – 10 ngày, càng để lâu càng ngọt mà không mất đi độ giòn. Đảm bảo ăn 1 lần sẽ nhớ mãi và muốn ăn thêm nữa. Sản phẩm được trồng 20 năm trở lại đây ở Đà Lạt và Mộc Châu, với sản lượng khiêm tốn và thời gian thu hoạch ngắn, thường từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 10 dương lịch hằng năm là kết thúc thời vụ, quý khách muốn thường thức hãy tranh thủ khoảng thời gian này nhé!
Thời vụ của Hồng Fuyu tại Đà Lạt chỉ kéo dài khoảng 1.5 đến 2 tháng
Hướng dẫn mua LẺ hồng giòn Fuyu từ DaLaVi:
Là sản phẩm tươi, hái theo ngày nên khi quý khách đến các cửa hàng bán lẻ của DaLaVi có thể hết hàng. Do đó, Quý khách nên liên hệ trước để DaLaVi được phục vụ tốt nhất, Hotline: 0914107107
1/ Tại Đà Lạt: mời quý khách ghé cửa hàng – số 27/6E Yersin, P. 10, TP. Đà Lạt để ăn thử và chọn mua.
2/ Với các khách hàng Lẻ ở tỉnh: Hồng được chuyển trực tiếp từ Đà Lạt theo xe khách hoặc các dịch vụ vận chuyển tương đương.
Lưu ý: thời gian của vụ Hồng Fuyu ngắn, thường chỉ kéo dài được 1.5 đến 2 tháng. Do đó, quý vị hãy tranh thủ thời gian để thưởng thức sản phẩm Hồng giòn ngon, ngọt này nhé!
DaLaVi trân trọng được phục vụ quý khách!
Số 27/6E, Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.