Mãng cầu sấy dẻo thơm ngon được chế biến từ những trái mãng cầu chua chất lượng, có gai nở rộng, da căng bóng và cuống tươi, đảm bảo không quá chín để giữ được độ chắc chắn. Việc lựa chọn kỹ lưỡng này giúp tránh tình trạng mãng cầu bị nát trong quá trình sấy dẻo, mang đến sản phẩm hoàn hảo với hương vị tự nhiên tuyệt vời.
0 ₫
Hết hàng
Mãng cầu sấy dẻo của chúng tôi được chế biến từ 100% mãng cầu xiêm tươi nguyên trái, đã được tách hạt và cô đặc thành những miếng dẻo thơm ngon. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất hay phụ gia thực phẩm, cam kết mang đến sự an toàn và chất lượng cao cho sức khỏe người tiêu dùng.
Mãng cầu sấy dẻo Dalavi được tách hạt, chế biến thành dạng miếng
Để cho ra lò những miếng mãng cầu sấy dẻo thơm ngon cần chọn loại mãng cầu chua và có gai nở rộng, da căng bóng láng, cuống tươi và không quá chín, để tránh mãng cầu bị nát khi tiến hành sấy dẻo. Nếu so với mứt mãng cầu quá ngọt, hoặc mãng cầu sấy khô, giòn, thì mãng cầu sấy dẻo ngon mắt hơn với màu trắng ngà, có vẻ ngoài khô ráo, nhưng bên trong mềm, vẫn giữ được vị ngọt và chua tự nhiên của mãng cầu xiêm. Chỉ cần xé miệng túi rồi đưa lên miệng, miếng mãng cầu sấy dẻo dẻo không quá mềm, cũng chẳng quá xơ sẽ tự động tan ngay trong miệng bạn.
Bao bì sản phẩm sang trọng, phù hợp làm quà biếu
Những trái mãng cầu tươi luôn mang đến giá trị dinh dưỡng cao nhất, tuy nhiên, với công nghệ sấy dẻo hiện đại nên mãng cầu sấy dẻo vẫn luôn giữ được hương vị tự nhiên, và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe:
Số 27/6E, Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.