Rượu Đông trùng Hạ Thảo được chế biến từ rượu gạo nếp tinh khiết và Đông trùng Hạ Thảo được nuôi trồng tại Đà Lạt, nơi có độ cao hơn 1300 mét. Sự kết hợp này không chỉ mang đến hương vị độc đáo mà còn đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm
1.050.000 ₫
Rượu Đông trùng Hạ Thảo là sản phẩm độc đáo kết hợp giữa rượu gạo nếp và đông trùng hạ thảo, được nuôi trồng và sản xuất trong môi trường giá thể tại vùng đất Đà Lạt với điều kiện khí hậu lý tưởng. Rượu Đông trùng Hạ Thảo không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn chứa hàm lượng cao các hoạt chất quý giá, đóng góp vào sức khỏe con người.
Rượu Đông trùng Hạ Thảo, chai: 700ml, 35% vol. Hộp quà biếu cao cấp và sang trọng!
Rượu Đông trùng Hạ Thảo từ lâu đã được biết đến là một dược thảo quý, có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Sự kết hợp giữa Rượu nếp đã được khử độc tố và andehit cùng Đông trùng Hạ Thảo hảo hạng theo công thức đặc biệt gia truyền càng phát huy tối đa những dược tính tốt của hai thành phần này.
Thành phần: Đông trùng Hạ Thảo được phát triển trong môi trường hoàn hảo của Đà Lạt, các hoạt chất: Acid Cordiceptic, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, SOD (Superoxide Dismutase), Polysaccharide, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Anologs), 17 loại acid amin, các khoáng chất vi lượng và đa lượng Ca, K, Na, Fe, Cu….các loại Vitamin A, B12, B2, C, D, E, K…
Rượu Đông trùng Hạ Thảo cũng được mệnh danh là một loại “thần dược”, là một phương thuốc quý được biết đến từ xa xưa đến nay và ngày càng phổ biến trong việc ứng dụng rộng rãi chữa trị phòng ngừa những căn bệnh quái ác. Đây là một loại thảo dược bắt nguồn từ Trung Hoa nên thông tin về nó cũng có phần hơi hạn chế.
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bồi bổ và chống suy nhược cơ thể với sự góp mặt của 17 loại acid amin, giúp kích thích hệ miễn dịch với hoạt chất selen; giúp kiểm soát tiểu đường, ổn định đường huyết; giảm Cholesterol trong máu, rất tốt cho những người bị mỡ máu cao.
Bên trong cơ sở nuôi trồng Đông trùng Hạ Thảo của DaLaVi tại Đà Lạt
Để Rượu Đông trùng Hạ Thảo đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng từ 20-50ml mỗi ngày sau bữa ăn, đặc biệt là vào buổi tối. Duy trì thói quen này hàng ngày để nhận thấy sự cải thiện sức khỏe.
Lưu ý: Không sử dụng cho những người dị ứng rượu.
Để bảo đảm chất lượng, bảo quản rượu ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ nhỏ.
DaLaVi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và chế biến Rượu Đông trùng Hạ Thảo và các sản phẩm khác về Đông trùng Hạ Thảo như: Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa, yến Đông trùng Hạ Thảo,… Với công nghệ hiện đại cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, DaLaVi đã khẳng định vị thế dẫn đầu, mang đến những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Số 27/6E, Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.