Táo sấy dẻo

Trang chủ » Sản phẩm » Đặc sản Việt » Táo sấy dẻo
Yêu thích

Táo sấy dẻo

Còn hàng

Táo sấy dẻo được chế biến từ táo hữu cơ, có màu nâu cánh gián và hương thơm thanh khiết. Sản phẩm không hạt, loại bỏ nước thừa để giữ lại dưỡng chất như vitamin, chất xơ, khoáng chất và kali. Với vỏ dai, vị chua nhẹ và ngọt thanh, táo sấy dẻo mang đến trải nghiệm thưởng thức độc đáo, phản ánh hương vị tự nhiên của táo Ninh Thuận.

  • Quy cách đóng gói: 200gr/hũ PET
  • Hạn sử dụng: 06 tháng
  • Thành phần: Táo tươi (99%), vị tắc (1%), không chất bảo quản, không phẩm màu.
  • Số công bố: 31/DaLaVi/2023
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số mã vạch: 8938509921552

70.000 

Sự khác biệt:
Mua sỉ vui lòng liên hệ chúng tôi:

Thông tin sản phẩm

Táo sấy dẻo với với màu nâu cánh gián bắt mắt và hương thơm thanh khiết đặc trưng, là táo sấy không hạt, có vị chua ngọt dịu nhẹ và mang nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng. Từ những quả táo tươi trên cây tại vùng canh tác sạch ở Ninh Thuận, được phân loại và chọn lọc kỹ càng rồi chuyển đến nhà máy sản xuất, cùng với công nghệ sấy tiên tiến của DaLaVi để cho ra sản phẩm táo sấy dẻo đạt chuẩn về chất lượng và cô đặc toàn bộ dưỡng chất vào trong từng phần táo sấy.

Táo sấy dẻo do DaLaVi sản xuất

Táo sấy dẻo – món mứt được ưa chuộng trong các dịp lễ-tết của mỗi gia đình Việt

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Táo sấy dẻo
  • Quy cách đóng gói: 200gram
  • Hạn sử dụng: 06 tháng
  • Thành phần: Táo tươi (99%), vị tắc (1%), không chất bảo quản, không phẩm màu.
  • Số công bố: 31/DaLaVi/2023
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Số mã vạch: 8938509921552
  • Xuất xứ: Ninh Thuận, Việt Nam.

Tại sao lại chọn Táo Phan Rang?

Táo Phan Rang giòn thơm, tươi xanh là nguyên liệu cho ra những trái táo dẻo ngon ngọt.

Cách đây rất lâu, táo xanh Phan Rang (táo gai, táo ta,…) được biết đến như một loại quả mọc hoang dã bên đường. Nhưng nhờ hương vị thanh mát, ngọt dịu và rất giòn nên táo xanh Phan Rang mau chóng được người dân địa phương nhân rộng diện tích để trồng trọt và canh tác. Qua thời gian, việc trồng táo xanh đã trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế của vùng, tạo ra nhiều vườn táo lớn và đóng góp vào sự phát triển nông nghiệp địa phương. Ngày nay, táo xanh Phan Rang không chỉ là một trong những sản phẩm trọng điểm của vùng đất nắng
gió này mà đã trở thành đặc sản nổi tiếng khắp nước ta.

Giống táo này có gì đặc biệt?

Hương vị ngon ngọt của Táo xanh Phan Rang khi được trồng tại Ninh Thuận

Mùa vụ của táo xanh Phan Rang thường rơi vào 5 đến tháng 8 hàng năm. Tuy táo có kích thước nhỏ nhưng sức hấp dẫn lại cực lớn với lớp vỏ rất mỏng màu xanh bóng mượt, rất bắt mắt, ruột bên trong màu trắng và có hạt. Khi thưởng thức, táo có hương thơm dịu nhẹ, vị ngọt tự nhiên, không quá gắt, kết hợp với độ giòn tan khi cắn tạo nên cảm giác sảng khoái, tươi mát ngập tràn mà khác hẳn với các loại táo khác được thương lái Trung Quốc du nhập vào thị trường. Đặc biệt, trong mỗi quả táo xanh Phan Rang chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Hàm lượng dinh dưỡng trong quả Táo Ninh Thuận

Thật không quá lời khi cho rằng táo xanh là “kho tàng” vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe Vitamin C: Hàm lượng cao gấp 7 lần cam, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa và làm đẹp da. Khoáng chất: Giàu kali, magie, canxi và kẽm, hỗ trợ tim mạch, hệ thần kinh và cân bằng điện giải. Chất xơ: Hỗ trợ tiêu hóa, giúp no lâu, hỗ trợ giảm cân. Chất chống oxy hóa: Giúp ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ da và chống các bệnh mãn tính.

Đặc điểm của sản phẩm

Hương vị mà táo xanh mang lại là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên vì táo xanh là loại quả có mùa vụ hằng năm, trong khi đó mọi người lại đặc biệt yêu thích loại quả này. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, DaLaVi luôn đau đáu cách chế biến táo xanh sao cho vẫn giữ được hương vị cuốn hút cũng như các giá trị dinh dưỡng có trong quả táo. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, thích hợp mang theo mọi lúc: đi làm, du lịch, dã ngoại hay nhâm nhi khi xem TV.

Táo sấy dẻo được chế biến và chọn lọc từ vùng nguyên liệu trồng theo hướng canh tác hữu cơ. Táo sấy dẻo có màu nâu cánh dán và vị thơm thanh khiết của táo. Không hạt, đã loại bỏ phần nước thừa cô đặc dưỡng chất, chứa nhiều dưỡng chất như Vitamin, Chất xơ, Khoáng chất, Protein, Kali. Vỏ táo dai, ăn dẻo có vi tắc chua, vị ngọt thanh của táo khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt dịu tự nhiên của táo lan toả trong miệng rất riêng của táo Ninh Thuận. Túi đựng táo sử dụng hộp đựng theo quy cách 200gram, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Táo sấy được thực hiện bởi DaLavi với công nghệ sấy hiện đại và phương pháp chế biến độc quyền, được nhiều khách hàng yêu thích. Trở thành một món quà biếu mang đậm nét đặt trưng của vùng đất nắng gió, đậm đà hương vị và mang đầy ý nghĩa với cả người dân địa phương lẫn du khách.

Xem thêm Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Táo sấy dẻo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC MỚI NHẤT
chanh-day-ngot-colombia-dalavi
Chanh dây ngọt Đà Lạt - Trái cây độc đáo từ Cao Nguyên
mua-hong-da-lat_optimized (1)
Mùa Hồng Đà Lạt Và Những Sản Phẩm Đặc Trưng Của Hồng
Mua hồng treo gió ngon và chất lượng ở đâu
Mua hồng treo gió ngon và chất lượng ở đâu
z5908354018628_c335d2ee003fd13495a58a9a3f2f3a30
Mẹo chọn hồng treo gió ngon và chất lượng
tra-bo-cong-anh-100-tui-loc-dalavi
Trà bồ công anh Đà Lạt – Thanh lọc và bảo vệ sức khỏe
GỢI Ý CHO BẠN