Bơ 034 Đà Lạt nổi tiếng với hương vị thơm béo, cơm vàng mềm mịn, được xem là giống bơ chất lượng, ngon hàng đầu tại Lâm Đồng. Hơn nữa, trong quả bơ chứa 14 loại Vitamin và khoáng chất khác nhau, mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể.
95.000 ₫
Bơ 034 Đà Lạt dẫn đầu trong các giống bơ Việt Nam với hương vị béo ngậy, cơm vàng mềm mịn, được đánh giá là loại bơ chất lượng bậc nhất. Bơ đã được người Pháp mang đến Việt Nam từ những năm 1940 và hiện nay trồng phổ biến ở các tỉnh như Lâm Đồng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, và Đắk Nông. Những giống bơ nổi tiếng khác như bơ Cuba, Booth, Hass, và bơ sáp cũng cho năng suất cao và trái quanh năm, làm nên thương hiệu bơ Việt trên thị trường.
Bơ 034 – giống bơ được đánh giá có chất lượng bậc nhất trong số các giống bơ được trồng tại Lâm Đồng hiện nay
Tại Lâm Đồng, hiện có khá nhiều giống bơ, DaLaVi trân trọng mang đến giống bơ 034 Đà Lạt với mẫu mã bắt mắt, hình dáng thon đều và chất lượng được đánh giá là số 1 tại Lâm Đồng hiện nay.
Bơ 034 Đà Lạt có những đặc điểm riêng biệt cùng chất lượng thơm ngon đặc biệt:
Thông tin sản phẩm:
Giá bơ 034 Đà Lạt
DaLaVi hiện cung cấp Bơ 034 Đà Lạt với giá lẻ và sỉ trên toàn quốc
Mùa thu hoạch bơ tại Lâm Đồng thường bắt đầu từ tháng 03 đến khoảng tháng 07 Dương lịch hàng năm, thời điểm có sự thay đổi tủy thuộc vào thời tiết và các tác động xunh quanh. Bơ vào mùa, giá thường tốt hơn vì cho sản lượng lớn. DaLaVi hiện cung cấp Sỉ và Lẻ các loại bơ từ Lâm Đồng. Giá bán tùy thuộc vào số lượng và nhu cầu thực tế từ quý khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn về giá bơ 034 Đà Lạt hôm nay: 0914.107.107
Giá trị dinh dưỡng từ bơ:
Giá trị dinh dưỡng trong 100gr Bơ 034 Đà Lạt
Trong trái Bơ 034 Đà Lạt có hơn 14 loại Vitamin và khoáng chất bao gồm sắt, canxi, đồng, kali, magie, natri, photpho, kẽm….Không những thế mà trái bơ còn rất giàu chất chống oxy hoá có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do dẫn đến ung thư, lão hoá giúp duy trì vẻ tươi trẻ và làn da săn chắc.
♦ Hỗ trợ chống 1 số bệnh, như: ung thư thận, ung thư miệng, ung thư vú
♦ Tốt cho mắt, giúp khỏe tim mạch, chống đột quỵ
♦ Hỗ trợ giảm cholesterol tốt cho sức khỏe
♦ Giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn
Bơ 034 và kinh nghiệm từ DaLaVi:
1/ Cách ủ bơ 034 nhanh chín:
2/ Theo dõi quá trình Bơ chín:
Khi nắn quả bơ mềm tay, phần đuôi quả có cảm giác mềm thì bơ đã chín. Có thể sử dụng ngay hoặc cho bơ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Không nên nắn bơ quá nhiều, chỉ cần kiểm tra 1 lần nhẹ nhàng là được. Nắn nhiều bơ sẽ bị mềm, nhanh hư và chất lượng không còn ngon như ban đầu.
Các loại Bơ 034 Đà Lạt hiện nay:
Trên diện tích cả nước, Tây Nguyên là vùng có diện tích trồng bơ nhiều nhất và cũng là nơi thích hợp để trồng nhiều loại bơ. Đà Lạt là có địa hình đồi núi dốc nhiều nên không bị úng nước. Mưa không đọng nước lâu cũng là điều kiện cho cây bơ phát triển.
√ Bơ 034 Đà Lạt trái dài
Nói đến loại bơ thơm ngon béo dẻo không có đối thủ thì phải kể đến bơ 034. Bơ có chiều dài khoảng 25 đến 35 cm đây chính là giống bơ được trồng nhiều nhất ở Lâm Đồng hiện nay. Là một trong những giống bơ chất lượng nhất. Được lai tạo từ cây mẹ hơn 30 năm tuổi. Tạo ra thế hệ cây con khỏe mạnh hợp thổ nhưỡng Đà Lạt, Lâm Đồng.
√ Bơ booth Đà Lạt
Loại Bơ booth này là một trong những loại bơ nổi tiếng tại Đà Lạt. Loại Bơ booth còn có tên gọi khác đó là bơ boot, hay bơ bút theo tiếng thuần Việt. Có nguồn gốc từ Mỹ , bơ này có hình dạng tròn đẹp mắt. Những trái bơ booth khá to với nhiều loại khác. Trung bình 2 đến 3 trái bơ sẽ được 1 kg. Bên trong bơ có màu vàng ươm chắc ruột rất thơm ngon.
√ Bơ hass
Bơ hass cũng là loại bơ có nguồn gốc từ Mỹ. Ở Việt Nam hiện nay trồng chưa phổ biến và số lượng khá ít. Tìm mua mặt hàng này không dễ như những loại bơ khác. Sau khi hái 20 ngày sau bơ sẽ chín. Thời gian để bơ chín cũng lâu hơn nhiều loại bơ tại Đà Lạt. Bơ có giá trị dinh dưỡng cao, bảo quản nghiêm ngặt. √ Bơ sáp Đà Lạt
Mùa bơ sáp Đà Lạt sẽ bắt đầu từ tháng 2 âm lịch hàng năm. Mùa bơ khá dài thường kết thúc vào tháng 6 âm lịch. Bơ sáp Dak Lak sẽ đến trễ hơn bơ sáp Đà Lạt. Thường bắt đầu thu hoạch từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 8 âm lịch.
Hai loại bơ đều có hương vị riêng với nhiều chất dinh dưỡng. Hai loại bơ này đều đáng thưởng thức. Không thể đánh giá bơ nào chất lượng hơn . Tùy vào khí hậu thổ nhưỡng mà cho ra chất lượng của bơ. Trung bình bơ sáp mất 3 năm để phát triển thành cây trưởng thành, cho chất lượng ngon nhất.
> DaLaVi chuyên cung sấp Sỉ là Lẻ bơ Lâm Đồng trên toàn quốc. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu nhập mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để được phục vụ!
Số 27/6E, Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.