DaLaVi khai trương chi nhánh Hà Nội vào ngày 19/05/2019

15/05/2019 / Trong danh mục Đà Lạt tôi yêu
DALAVI Hà Nội

Sau thời gian chuẩn bị, DaLaVi chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ tại địa chỉ: số 100 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội vào lúc 9h sáng ngày 19/05/2019 tới đây.

DALAVI Hà Nội

Trong thời gian khai trương từ 19/5 đến hết ngày 31/05/2019, DALAVI gửi đến quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn (dành cho khách hàng khu vực Hà Nội), như sau:

  • Dùng thử miễn phí các sản phẩm tại cửa hàng.
  • Uống thử thả ga các loại nước cốt trái cây
  • Giảm 10% toàn bộ sản phẩm khi mua trực tiếp tại cửa hàng.
  • Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi đặt hàng qua website: https://dacsandalat.com.vn
  • Giảm tiếp 5% trên tổng hóa đơn (Áp dụng cho các hóa đơn trên 1 triệu đồng)

Đặc sản Đà Lạt tại Hà Nội với cửa hàng chính thức từ Dalavi mang đến sự tiện lợi sau thời gian chờ đợi từ khách hàng thủ đô cũng như các tỉnh lân cận. Bởi từ nay, thay vì đặt hàng qua website và mất từ 3-4 ngày như trước đây thì quý khách có thể đến tận nơi lựa chọn, dùng thử trước khi quyết định mua hàng. Với đội ngũ giao hàng nhanh trong ngày, đặc biệt là dịch vụ SIÊU TỐC, Dalavi hy vọng mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng của mình. Chỉ với 02 thao tác đơn giản qua website hoặc liên hệ đặt hàng qua hotline: 0914.107.107, đặc sản Đà Lạt sẽ có mặt tận địa chỉ khách hàng cung cấp trong thời gian ngắn nhất.

Cũng nhân dịp sự kiện này, DALAVI tiếp tục cho ra mắt thêm một số sản phẩm trứ danh từ vùng đất đỏ Bazan – tỉnh Lâm Đồng, như: Mãng cầu sấy; Dâu tằm sấy; Cao nước Atiso (dạng tuýp)

dau-tam-say-deo

Dâu tằm sấy dẻo, được chế biến từ vùng nguyên liệu dồi dào tại Lâm Đồng

mang-cau-say-deo

Sự khác biệt của Mãng cầu Dalavi chính là vùng nguyên liệu tại Lâm Đồng

Dalavi cũng tiếp tục chào đón tất cả các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mở cửa hàng Đặc sản Đà Lạt Dalavi tại tỉnh với vốn 0 đồng. Các đại lý, kênh phân phối, cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc, đăng ký bằng cách điền thông tin tại đây: https://dacsandalat.com.vn/dai-ly

Trân trọng và gửi lời chào hợp tác!

ĐẦU TRANG