Mua hồng treo gió ngon và chất lượng ở đâu?

Địa chỉ mua hồng treo gió chuẩn công nghệ Nhật Bản uy tín

Mua hồng treo gió ngon và chất lượng ở đâu, trong khi thị trường hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp hồng treo với những mức giá khác nhau. Hồng treo gió là một trong những đặc sản trứ danh của Đà Lạt và là món quà ý nghĩa mà nhiều người chọn để dành tặng cho người thân và bạn bè. Vì thế, mua hồng treo gió sao cho “chuẩn” là nỗi băn khoăn của nhiều người.

1. Hồng Đà Lạt có gì đặc biệt

1.1. Mùa hồng Đà Lạt

Mua hồng treo gió ngon và chất lượng ở đâu

Giống như người Mẹ mang thai 9 tháng 10 ngày mới sinh ra người con thì hồng Đà Lạt cũng được Mẹ thiên nhiên nuôi dưỡng như thế. Cứ độ khoảng tháng 8 đến tháng 11 hằng năm là thời điểm những quả hồng chín mọng với sắc cam đỏ rực rỡ tô điểm cho thành phố mộng mơ này thêm lung linh khiến nhiều du khách say đắm trước tuyệt tác thiên nhiên đó.

1.2. Sản lượng hồng hằng năm

Có lẽ vì hấp thụ tinh hoa đất trời trong khoảng gần 1 năm mới cho ra trái, nên hồng Đà Lạt là loại quả dù thưởng thức khi còn sống hay khi chín đều khiến người ta phải ngấy ngây. Tuy nhiên, theo thống kê ước tính, có khoảng 500.000 gốc hồng tại toàn tỉnh Lâm Đồng, nơi trồng nhiều nhất là tại Đơn Dương, Đức Trọng, Tp.Đà Lạt và đặt biệt là Lạc Dương cho nên sản lượng hồng mỗi năm đều không nhiều.

1.3. Hồng Đà Lạt với nhiều cách chế biến đa dạng

Quả hồng là một loại quả đa dạng với nhiều cách thức khác nhau. Trước khi nói đến những cách chế biến hồng, hãy cùng DaLaVi gợi nhớ chút ký ức về ngày xưa.

Ngày đó, hồng chỉ được xem là loại cây mọc dại bên đường, dần dần quả hồng chinh phục được nhiều người bằng hương vị ngọt ngào, mềm mềm tan ngay trong miệng khi chín. Tuy nhiên, ngày đó thương mại và vận chuyển không phát triển như bây giờ nên hầu hết chỉ có người dân địa phương thưởng thức được thứ quả này. Nhưng khi quả chín hàng loạt, ăn không hết khiến cho những quả hồng rơi rụng nhiều.

DaLaVi cung cấp hồng giòn với phương pháp ủ hồng tự nhiên

Bở lẽ đó, người ta phát hiện ra phương pháp ngâm hồng trong nước mưa, nước vôi trong khi hồng còn xanh và gọi đó là hồng giòn. Cho đến hiện tại, phương pháp làm hồng giòn này đã hiện đại hơn, ủ hồng tự nhiên để hồng giòn an toàn hơn cho người sử dụng.

Nối tiếp đó, hồng sấy dẻo nguyên trái và hồng treo gió cũng chính thức ra đời và gây tiếng vang lớn làm nên tên tuổi của hồng Đà Lạt. Hồng sấy dẻo ngon phải phụ thuộc vào công thức sấy truyền thống, nhiệt độ phù hợp và phải thường xuyên lật 2 mặt của hồng mới giữ được độ dẻo, thơm của từng trái mà không bị quá khô.

1.4. Hồng treo gió Đà Lạt

Mua hồng treo gió ngon và chất lượng ở đâu

Hồng treo gió Đà Lạt công nghệ Nhật Bản Hoshigaki là sản phẩm cao cấp của DaLaVi, được sản xuất theo công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Nhật. Từ những trái hồng vàng ươm căng mọng còn chát, trải qua quy trình kiểm soát gắt gao bởi nắng và gió mới cho ra những trái hồng có vỏ se khô mỏng dính, ruột đặc quánh và tươm mật bên trong với hương thơm nhẹ mùi hồng chín cùng vị ngọt thanh. Quy trình này nghe có vẻ đơn giản nhưng phải là những người thợ với tay nghề lâu năm mới có thể tạo ra sản phẩm đạt chất lượng hoàn mỹ nhất.

=> Xem thêm: Quy trình làm hồng treo gió của DaLaVi

2. Mua hồng treo gió ở đâu?

Mua hồng treo gió ở đâu là điều mà nhiều người quan tâm, bởi phải chọn đúng địa chỉ làm hồng treo lâu năm thì những quả hồng mới mang lại hương vị ngon nhất dựa vào kinh nghiệm làm hồng của họ. Không những thế, hồng treo phải đạt chất lượng cùng quy trình treo hồng an toàn thì mới đảm bảo cho người tiêu dùng

2.1. Mua hồng treo gió ở DaLaVi

DaLaVi với bề dày hơn 1 thập kỷ, tự hào là đơn vị tiên phong làm hồng treo cùng sự chuyển giao công nghệ Hoshigaki của người Nhật Bản.

Công nghệ này được đính thân người Nhật đến Đà Lạt để hướng dẫn, đây là phương pháp treo hồng trong 30 ngày công phu để hồng phơi dưới cái nắng và gió tự nhiên. Trong quá trình đó, cần liên tục quan sát, “mát-xa” nhẹ nhàng cho quả hồng để chúng tươm mật bên trong. Một quả hồng treo gió ngon là một quả hồng có vỏ se lại với màu đỏ đậm hoặc màu cánh gián nhưng không quá khô, bên trong phải mềm, phải dẻo, thơm ngon và giữ được trọn hương vị của quả khi còn tươi mới là một quả hồng đạt chuẩn.

Để làm được nhiều đó, từ khâu thu hoạch và lựa chọn hồng để chế biến đều được đội ngũ nhân viên của DaLaVi thực hiện tỉ mỉ, chỉ chọn những quả chất lượng nhất, không bầm dập, trầy xướt để đưa vào quá trình làm hồng treo gió.

Minh chứng cho chất lượng tuyệt vời mà hồng treo gió DaLaVi mang lại, chúng tôi đã nhận được giấy chứng nhận OCOP cho sản phẩm hồng treo. Qua đó khẳng định vị thế thương hiệu DaLaVi trên thị trường hiện nay, đây cũng là thành quả thích đáng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ, đưa sản phẩm Việt đạt chất lượng cao và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Mua hồng treo gió công nghệ Nhật Bản có chứng nhận OCOP tại đây

Với tất cả những yếu tố ấy, việc chọn mua hồng treo gió tại DaLaVi không chỉ là lựa chọn tối ưu đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội, mà còn mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng

2.1 Mua hồng treo gió Đà Lạt ở các tỉnh – thành phố khác:

Ngoài cửa hàng và trụ sở tại Đà Lạt, DaLaVi còn có chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu mua hồng treo gió của khách hàng khắp cả nước.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH DALAVI

Ngoài mua hồng treo gió chất lượng tại DaLaVi, quý khách hàng có thêm tham khảo thêm một số đặc sản nội trội khác do DaLaVi cung cấp như: mứt dâu tây, mứt dâu tằm, trà bồ công anh, trà atiso, dâu tây tươi,… hoặc rất nhiều nông sản tươi sạch khác.

Tag:

Chia sẻ ngay

Bài viết liên quan
Cách dùng tảo xoắn Spirulina mật ong mang lại hiệu quả
hong-treo-gio-DaLaVi-2
chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam (1)