Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa 10gr

Trang chủ » Sản phẩm » Đặc sản đà lạt » Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa 10gr
Yêu thích

Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa 10gr

Còn hàng
(1 Đánh giá)

Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa là thảo dược quý hiếm chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, đặt biệt tốt cho sức khỏe và có hỗ trợ ức chế các tế bào ung thư theo như các nghiên cứu từ khoa học. Được nhân giống và nuôi trồng trong điều kiện tự nhiên tại Đà Lạt cùng công nghệ sản xuất trong môi trường giá thể nhân tạo giúp giá thành sản xuất loại nấm đắt đỏ này giảm đáng kể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thượng hạng của nấm.

  • Trọng lượng thực: 10gr
  • Hộp quà tặng sang trọng và cao cấp
  • Số mã vạch: 8938509921088
  • Số CB:  25/DaLaVi/202
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ

490.000 

Sự khác biệt:
Mua sỉ vui lòng liên hệ chúng tôi:

Thông tin sản phẩm

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là sản phẩm thượng hạng do DaLaVi sử dụng công nghệ sản xuất trong môi trường giá thể với quy trình công phu trong sự kiểm soát về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, nguồn dinh dưỡng, độ pH,… để mang lại chất lượng cao, phát huy tối đa các dược tính tốt hỗ trợ sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa 10gr
Thông tin sản phẩm

  • Thành phần: 100% Đông trùng hạ thảo (sấy thăng hoa)
  • Trọng lượng: 10gr (hũ thủy tinh)
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Số công bố: 25/DaLaVi/2022
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số mã vạch: 8938509921088
  • Hướng dẫn sử dụng:

– Pha trà: ngâm 3-5 cọng nấm trong 150ml-200ml nước đã đun sôi, đợi 2-3 phút cho các hoạt chất trong nấm được chiết xuất ra nước trà, dùng cả nước lẫn nấm. Mỗi ngày có thể sử dụng 1-2 lần tùy nhu cầu.
– Ngâm mật ong/rượu: ngâm 5-10gr nấm với 1 lít mật ong hoặc rượu. Sau 30 ngày có thể sử dụng
– Nấu cháo/soup: sử dụng như một thành phần nguyên liệu để nấu cháo hay nấu soup dinh dưỡng, sử
dụng 3-5 cọng nấm/chén. Dùng 1-2 chén/ngày
Ngoài ra, còn có thể chế biến các món ăn khác như: Nấu lẩu, hầm canh tần với gà ác, trộn salad, trứng cuộn, …

  • Đối tượng sử dụng: phù hợp cho mọi lứa tuổi
  • Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
  • Thông tin cảnh bảo an toàn, vệ sinh: KHÔNG sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng bị mốc.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng và mang lại lợi ích tốt cho sức khoẻ

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

  • Pha trà: ngâm 3-5 cọng nấm trong 150ml-200ml nước đã đun sôi, đợi 2-3 phút cho các hoạt chất trong nấm được chiết xuất ra nước trà, dùng cả nước lẫn nấm. Mỗi ngày có thể sử dụng 1-2 lần tùy nhu cầu.
  • Ngâm mật ong/rượu: ngâm 5-10gr nấm với 1 lít mật ong hoặc rượu. Sau 30 ngày có thể sử dụng
  • Nấu cháo/soup: sử dụng như một thành phần nguyên liệu để nấu cháo hay nấu soup dinh dưỡng, sử dụng 3-5 cọng nấm/chén. Dùng 1-2 chén/ngày
  • Ngoài ra, còn có thể chế biến các món ăn khác như: Nấu lẩu, hầm canh tần với gà ác, trộn salad, trứng cuộn, …
  • Đối tượng sử dụng: phù hợp cho mọi lứa tuổi
  • Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
  • Thông tin cảnh bảo an toàn, vệ sinh: KHÔNG sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng bị mốc.

Nhà máy sản xuất quy mô và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Hệ thống máy sấy thăng hoa tiên tiến, giúp Đông trùng Hạ Thảo giữ được 100% hàm lượng dinh dưỡng vốn có

Lợi ích sử dụng Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa DaLaVi
Từ loại nấm thảo dược được nuôi cấy trong môi trường tự nhiên kết hợp cùng công nghệ sấy tiên tiến của DaLaVi giúp đông trùng hạ thảo giữ nguyên vẹn dưỡng chất dinh dưỡng có trong sản phẩm như cordycepin, adenosine và các axit amin. Đồng thời, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa và cải thiện sức khỏe sinh lý, cải thiện tình trạng mệt mỏi, stress, chống oxi hóa, an toàn cho người người tiêu dùng và đặc biệt là ngăn ngừa tế bào ung thư theo như nhiều nghiên cứu khoa học.
Không chỉ riêng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa được đánh giá cao bởi khách hàng, mà các sản phẩm khác như yến đông trùng hạ thảo giàu dinh dưỡng và cà phê đông trùng hạ thảo đầy tinh tế cũng thu hút nhiều sự yêu thích. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thành phần thượng hạng và công nghệ chế biến hiện đại, mang đến trải nghiệm đẳng cấp, tinh tế và trọn vẹn cho sức khỏe người dùng.
DaLaVi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và chế biến đông trùng hạ thảo tại Lâm Đồng. Với công nghệ hiện đại cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, DaLaVi đã khẳng định vị thế dẫn đầu, mang đến những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa 10gr

  1. Cường

    Hàng hoá chất lượng sạch đẹp sang trọng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC MỚI NHẤT
Cách dùng tảo xoắn Spirulina mật ong mang lại hiệu quả
Cách dùng tảo xoắn Spirulina mật ong mang lại hiệu quả
chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam (1)
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Tri ân người lái đò tri thức
20230420_uong-gung-mat-ong-vao-luc-nao-1-1
Công dụng của gừng mật ong - Bí quyết cơ thể khoẻ mạnh
Chanh dây sấy dẻo Đà Lạt - Hương vị chua ngọt cuốn hút
Chanh dây sấy dẻo Đà Lạt - Hương vị chua ngọt cuốn hút
canh-bao-hang-gia
Cảnh báo hàng giả DaLaVi - 5 Cách nhận biết chuẩn nhất
GỢI Ý CHO BẠN