Khoai lang tím sấy được lựa chọn từ những củ khoai lang tím tươi ngon nhất từ những vùng nguyên liệu tại Đà Lạt và các vùng lân cận thuộc tỉnh Lâm Đồng, qua dây chuyên sản xuất hiện đại. DaLaVi đã mang đến cho quý khách sản phẩm khoai lang tím sấy giòn được nhiều người ưa thích.
55.000 ₫
Khoai lang tím sấy giòn (cắt lát) vẫn giữ được hương vị khoai lang kể cả khi đã sấy khô. Được lựa chọn từ những củ khoai lang tím tươi ngon nhất từ những vùng nguyên liệu tại Đà Lạt và các vùng lân cận thuộc tỉnh Lâm Đồng, qua dây chuyên sản xuất hiện đại, DaLaVi đã mang đến cho quý khách sản phẩm khoai lang tím sấy giòn được nhiều người ưa thích.
Khoai lang tím sấy giòn
Với màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon, khoai lang tím trở thành món ăn dân dã của nhiều gia đình. Đây là thực phẩm có nguồn gốc từ Nam Mỹ, họ hàng xa với cây khoai mỡ và khoai tây.
Khoai lang tím giàu kali, tinh bột, axit amin, vitamin, chất xơ, nhiều nguyên tố vi lượng nên có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.
Khoai lang tím trở thành món ăn dân dã của nhiều gia đình.
Khoai lang tím sấy giòn có phần “thịt” màu tím mờ đến tím sẫm, rất giàu protein, 18 loại axit amin tốt cho tiêu hóa, 8 loại vitamin A, B,C…. và phốt pho, sắt cùng với hơn 10 loại hóa chất tự nhiên kháo. Khoai lang tím lâu nay được biết rất có ích trong việc giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi và tốt cho máu, có thể thúc đẩy quá trình thải độ, cải thiện hệ tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh dạ dày và đường ruột.
Những miếng khoai lang tím sấy giòn rụm, kích thích mọi vị giác, phù hợp với mọi lứa tuổi
Ngừa bệnh ung thư:
Và trong nghiên cứu trên của các nhà khoa học Mỹ, Khoai lang tím sấy giòn còn được phát hiện ra rằng có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn được các tế bào ung thư lây lan.
Nhà khoa học Jairam KP Vanamala, thuộc nhóm nghiên cứu trên cho hay: “Khi vi khuẩn ăn các chất tinh bột có trong khoai lang tím, chúng có thể tự chuyển đổi thành một loại axit béo có lợi, chẳng hạn như axit butyric – loại axit có thể điều tiết chức năng miễn dịch của đường ruột, giúp ức chế chứng viêm mãn tính và khiến các tế bào ung thư tự hủy diệt”.
Được biết, các nhà khoa học đã tiến hành kết hợp các chiết xấu lấy từ củ khoai lang tím nướng chín lên các tế bào ung thư, và thấy rằng các tế bào ung thư bị ức chế phát triển. Khi tiến hành cho chuột bị ung thư ăn khoai lang chín, họ cũng thu được những kết quả rất khả quan. Các nhà khoa học khẳng định khoai lang tím rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư cấp độ 1 và 2, trong khi lại không gây ra tác dụng phụ nào.
Giảm cân:
Khoai lang tím sấy giòn là thực phẩm giàu dưỡng chất như axit amin, các loại vitamin A, B, C và E, canxi, kẽm, sắt… nên được coi là thực phẩm chứa ít năng lượng, nhanh no và ngon miệng hơn. Chính vì vậy, khoai lang tím là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn giảm cân.
Ngoài ra, nếu so với cơm gạo và những loại củ khác thì khoai lang tím chỉ có mức năng lượng bằng 1/3. Do vậy, thực phẩm này không gây béo phì, giúp giảm cân dễ dàng hơn.
Chống lão hóa Theo các chuyên gia, nếu ăn khoai lang tím 2 lần/tuần sẽ giúp da mềm mại, hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn. Bởi khoai lang tím có chứa nhiều chất xơ, chất khoáng và những dưỡng chất khác đặc biệt là hàm lượng anthocyanin cao, giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa và ung thư, phòng những bệnh lý do gốc tự do gây ra.
> Xem thêm: 14 lý do nên ăn khoai lang mỗi ngày
Số 27/6E, Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.