Ưu đãi lớn nhân dịp chuyển địa điểm bán hàng

5/08/2016 / Trong danh mục Đà Lạt tôi yêu
thong-bao

Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến Đặc sản Đà Lạt Cao Nguyên trong suốt thời gian qua.

Nhằm tạo không gian tham quan, mua sắm tiện lợi hơn cho quý khách, kể từ ngày 06/08/2016, Đặc sản Đà Lạt Cao Nguyên chính thức chuyển cửa hàng về địa chỉ: 190 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCMĐịa chỉ mới có không gian thoáng, giao thông thuận tiện hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất.

DSC_5058

Địa chỉ mới của Đặc sản Đà Lạt Cao Nguyên: 190 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Không những thế, quý khách đến với cửa hàng thời gian này sẽ được giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán.

  • Thời gian: từ 06/08/2016 đến hết ngày 15/08/2016
  • Lưu ý: chương trình giảm 20% chỉ áp dụng cho các khách hàng mua hàng và thanh toán trực tiếp tại địa chỉ: 190 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM. Không áp dụng cho các đơn hàng online, giao hàng tận nơi. Áp dụng cho các khách hàng lẻ, không áp dụng cho đại lý

Đặc sản Đà Lạt Cao Nguyên bán hàng thông qua website bắt đầu từ năm 2012. Ngày 11/01/2016, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Cao Nguyên chính thức thành lập với mục tiêu “Nâng tầm giá trị cho nông sản, đặc sản Đà Lạt”. Ngoài sự quan tâm, ủng hộ và yêu mến của khách hàng khắp nơi thì thời gian qua, nhiều đại lý đã tìm đến công ty và hợp tác trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sản phẩm từ vùng đất Đà Lạt – Lâm Đồng không quá nhiều nhưng ai đã từng thưởng thức qua chắc chắn sẽ nhớ mãi hương vị và nét đặc trưng riêng chỉ có tại xứ sở ngàn thông này. Những cái tên như: Hồng dẻo Đà Lạt, Rau củ sấy khô (hay còn gọi là Thập cẩm sấy), Khoai lang dẻo, Atiso, Nước cốt các loại….luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Không chỉ là thưởng thức theo sở thích, ăn vặt, các loại Đặc sản từ Đà Lạt cũng rất phù hợp để làm quà biếu, giỏ quà tết.

Trân trọng,

ĐẦU TRANG