Hồng giòn Đà Lạt

Sỉ và Lẻ

Liên hệ để biết giáHot


Mô tả sản phẩm

Hồng giòn Đà Lạt mùa 2019 đã trở lại, Dalavi trân trọng mang đến những trái hồng tươi chất lượng, thơm ngon để phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc!

hong-gion-da-lat-ngon

Hồng giòn Đà Lạt có vị ngọt, thơm, nhai nghe rôm rốp

Hướng dẫn mua LẺ hồng giòn Đà Lạt 2019 từ Dalavi:

Là sản phẩm tươi, cần thời gian Ủ hơi, chọn lọc (sau khi Ủ đủ thời gian), đóng gói nên khi quý khách đến các cửa hàng bán lẻ của Dalavi có thể hết hàng. Do đó, Quý khách nên liên hệ trước để Dalavi được phục vụ tốt nhất!

1/ Tại Đà Lạt: mời quý khách ghé cửa hàng – số 2 Tăng Bạt Hổ, P.1 (góc ngã ba khu Hòa Bình – Tăng Bạt Hổ) để ăn thử và chọn mua.

2/ Tại TPHCM: 851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú hoặc Dalavi sẽ chuyển trực tiếp từ Đà Lạt về các điểm nhận hàng gần quý khách nhất (tất cả các quận đều có điểm nhận hàng) hoặc dịch vụ Giao hàng tận nơi (gửi chiều từ Đà Lạt, sáng hôm sau nhận tại địa chỉ cung cấp). Lưu ý: dịch vụ này có phát sinh cước. Đơn hàng tối thiểu: 5kg.

3/ Tại Hà Nội, Huế: xem, chọn lựa và đặt mua trực tiếp tại cửa hàng

4/ Với các khách hàng Lẻ ở tỉnh khác: Hồng được chuyển trực tiếp từ Đà Lạt theo xe khách hoặc các dịch vụ vận chuyển tương đương.

Hồng là loại cây sống ở vùng ôn đới nên khi du nhập vào Việt Nam nó sinh trưởng và phát triển chủ yếu ở những khu vực có khí hậu mát mẻ quanh năm. Cây hồng đã có mặt ở Đà Lạt (Lâm Đồng) từ lâu, trước đây người dân chủ yếu thu hoạch hồng chín để bán, làm mứt hoặc sấy khô. Nhưng khoảng chục năm trở lại đây, mọi người thường chuyển hướng sang thu hoạch hồng khi quả vừa già đang chuyển dần sang màu vàng nhạt để ủ hơi làm hồng giòn. Cứ 1 lớp hồng đến 1 lớp báo, cột chặt túi để khoảng 7 – 10 ngày hồng hết chát, giòn và ngọt. Từ đó, người Đà Lạt có thêm một đặc sản mới với tên gọi rất dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn – hồng giòn Đà Lạt.

hong-gion-da-lat-1

Hồng sẽ được thu hoạch khi vừa già và chuyển qua màu vàng nhạt

hồng đà lạt

Hồng đươc ủ hơi, để 7-10 ngày cho hết chát – trở thành hồng giòn và ngọt ngon

Ngày nay hồng giòn là một trong những đặc sản chính của Đà Lạt được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, tìm mua như một món quà không thể thiếu khi đặt chân tới miền đất này. Ai đã từng ăn rồi sẽ muốn ăn nữa và nhớ mãi hương vị thơm ngon của hồng.
Có hai loại khác nhau là hồng đầu bằng và hồng trứng lốc. Mặc dù có những đặc điểm khác nhau nhưng về cơ bản có hương vị giống nhau.

>> Xem thêm: Vườn hồng Đà Lạt – đẹp đến lạ thường!

Hồng giòn Đà Lạt có vị ngọt ngọt, thơm thơm, khi chẻ ra những miếng vừa ăn, cho vào miệng nhai nghe dòn rôm rốp.

hong-gion

Trời đất không những ưu ái cho Đà Lạt một khí hậu đặc biệt mà còn ban tặng cho nơi đây những sản vật tuyệt vời. Không kì công chăm sóc, không kén chọn nơi trồng, không ngại gió sợ mưa, cây hồng lớn lên như một sự dĩ nhiên của tạo hóa. Chỉ là loại cây trồng xen nhưng mỗi năm cứ vào tháng 7 cho tới tháng 11 khắp các chợ lớn nhỏ trong thành phố nơi đâu cũng ngập tràn hồng. Hồng có trên gánh hàng rong của bà mẹ Đà Lạt, trên sạp trái cây của chị em tiểu thương, trên những con đường tới chùa Tàu hay các villa nghỉ dưỡng.

Bạn ở Sài Gòn hay bất cứ tỉnh nào trên cả nước muốn thưởng thức loại đặc sản này cũng như các loại đặc sản khác của Đà lạt hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Số điện thoại: 02633.989.368 hoặc 0914.107.107 luôn sẵn sàng phục vụ.

>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Hồng giòn Đà Lạt – ngọt giòn đặc sản vùng Cao Nguyên

5.00 của 5

2 đánh giá cho Hồng giòn Đà Lạt

  1. 5 của 5

    :

    Cách đây mấy năm mình có dịp đi du lịch tại Đà Lạt, đúng vào mùa này, trên đường nhìn xuống những hàng cây, đỏ rực một màu cúa trái tròn tròn. Mãi sau này mới biết đó là quả Hồng Đà Lạt. hihi

  2. 5 của 5

    :

    Hồng giòn Đà Lạt đúng là ngon, ăn có vị hồng rất đặc trưng, khác với các giống Hồng khác đang được trồng nhiều nơi tại Việt Nam!

Thêm ý kiến

Thêm một ý kiến