Khoai lang sấy gừng

Trang chủ » Sản phẩm » Đặc sản đà lạt » Khoai lang sấy gừng
Yêu thích

Khoai lang sấy gừng

Còn hàng

Khoai lang sấy gừng được chọn lọc từ những củ khoai lang tươi ngon và đẹp nhất, qua quá trình chế biến để trở thành khoai lang dẻo, sau đó thêm ít gừng và đường sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng!

  • Thành phần: Khoai lang mật, Gừng, Đường kính trắng
  • Quy cách đóng gói: 200gr (hũ PET)
  • Hạn sử dụng: 02 tháng
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số công bố: 07/DaLaVi/2021

45.000 

Sự khác biệt:
Mua sỉ vui lòng liên hệ chúng tôi:

Thông tin sản phẩm

Khoai lang sấy gừng thơm, bùi và có vị cay nồng của gừng. Cùng với khoai lang dẻo, khoai lang gừng là một trong những món mứt ngon của vùng Cao nguyên Đà Lạt. Đặc biệt trong các dịp tết, nếu trong dĩa mứt ngày tết thiếu đi khoai lang gừng thì quả là đáng tiếc. khoai-lang-gung-1

khoai-lang-gung-3

Khoai lang gừng – món mứt ngon không thể thiếu trong dịp tết 

Được chọn lọc từ những củ khoai lang tươi ngon và đẹp nhất, qua quá trình chế biến để trở thành khoai lang dẻo, sau đó thêm ít gừng và đường sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của khoai lang gừng.

  • Thành phần: Khoai lang mật, Gừng, Đường kính trắng
  • Quy cách: 200gr (hũ Pet)
  • Sử dụng: nên dùng ngay sau khi bóc bao bì, không nên sử dụng khi đã có dấu hiệu ố, mốc hoặc có mùi vị lạ.
  • Hạn sử dụng: 02 tháng
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số công bố: 07/DaLaVi/2021

khoai-lang-gung-1

Giá trị dinh dưỡng cao từ sự kết hợp giữa Khoai lang và Gừng:

Trong hệ thống xếp hạng thực phẩm cho thấy khoai lang là loại thực phẩm truyền thống giàu chất dinh dưỡng. Củ khoai như là một nguồn tuyệt vời của vitamin A (dưới dạng beta-caroten), một nguồn đáng kể của vitamin C và mangan, trong khoai còn có sản phẩm đồng, một nguồn chất xơ rất tốt cho cơ thể, lượng cao vitamin B6, kali và sắt.

Ngoài ra thì khoai lang còn có tác dụng giúp chữa mau lành các vết thương. Gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Trong hầu hết các thang thuốc Đông y, dù bệnh hàn hay nhiệt, hư hay thực, các thầy thuốc vẫn thường dùng từ 3 đến 5 lát gừng sống.

Ngoài ra tùy theo hình thức sử dụng, gừng có nhiều công dụng khác nhau. Gừng sống còn gọi là sinh khương có tác dụng phát tán phong hàn, chống nôn ói. Gừng khô còn gọi là can khương, có tính nóng hơn sinh khương, có thể làm ấm tỳ vị.

Gừng đốt cháy tồn tính còn gọi là hắc khương. Hắc khương có vị đắng, thường được tẩm đồng tiện, có thể làm ấm can thận, giáng hư hỏa. Vỏ gừng được gọi là khương bì có tác dụng lợi tiểu. Trong kỹ thuật bào chế, gừng cũng có thể giúp cho thầy thuốc đạt được một số mục đích quan trọng.

>> Xem thêm: 14 lý do nên ăn khoai lang mỗi ngày

Xem thêm Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khoai lang sấy gừng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC MỚI NHẤT
gia-ca-phe-da-lat-4
Giá cà phê hôm nay tại Đà Lạt, vì sao cafe tăng mạnh?
Cam Cara ruột đỏ và công dụng tuyệt vời của sản phẩm
Cam Cara Úc và cách làm mứt vỏ cam cực dễ tại nhà
top-dac-san
Top 30 đặc sản Đà Lạt không thể bỏ lỡ
hong-treo-gio-DaLaVi-12
Mùa hồng treo gió Đà Lạt cuối năm 2024 sắp khép lại
Cam Cara Đà Lạt và cam Cara Trung Quốc phân biệt ra sao
Cam Cara Đà Lạt và cam Cara Trung Quốc phân biệt ra sao
GỢI Ý CHO BẠN