Mứt dâu tằm Đà Lạt có mùi thơm đặc trưng, có vị ngọt và được chế biến từ 100% trái dâu tằm tươi, thường được dùng để ăn kèm bánh mì. Là loại mứt không chỉ riêng người Việt mà cả người nước ngoài rất ưa chuộng.
60.000 ₫
Mứt dâu tằm là sản phẩm chất lượng nữa mà DaLaVi muốn mang đến cho mọi người. Sản phẩm được chế biến tự nhiên từ những trái dâu tằm tươi ngon, không dùng chất bảo quản, phẩm màu, an toàn khi sử dụng.
Dâu tằm tươi được chế biến thành dạng sệt, hộp quà biếu cao cấp!
Vào mùa dâu tằm nở rộ, bất cứ kỳ ai cũng đều có thể tự chế biến mứt dâu tằm để ăn dần theo ý muốn. Thời tiết mùa hè, những cốc si-ro dâu tằm hòa quyện với đá lạnh giúp cơ thể được thanh lọc, giải nhiệt và vô cùng sảng khoái. Nếu không có thời gian tự thực hiện, hãy để DaLaVi được phục vụ quý vị nhé.
Dâu tằm – món ăn ngon, vị thuôc quý
Quả dâu tằm có khả năng chữa bệnh tiểu đường, lao hạch, mắt mờ, ù tai, thiếu máu. Nước quả Dâu cô thành cao. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 5g. Liều dùng từ 12 – 20g.
Đặc biệt, các bộ phận tưởng vô dụng như tầm gửi trên cây dâu cũng có thể trị các chứng phong thấp, tê bại, đau lưng, mỏi gối. Trị động thai, đau bụng. Ngày dùng 12-20g.
DaLaVi tự hào cung cấp mứt dâu tằm Đà Lạt, nổi bật với hương thơm đặc trưng và vị ngọt tự nhiên. Được chế biến từ 100% trái dâu tằm tươi, sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm, không chứa chất bảo quản hay phụ gia. Mứt dâu tằm không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn thu hút nhiều người tiêu dùng quốc tế, thường được dùng kèm với bánh mì, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
Số 27/6E, Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.