Mứt dâu tằm là sản phẩm chất lượng nữa mà DaLaVi muốn mang đến cho mọi người. Sản phẩm được chế biến tự nhiên từ những trái dâu tằm tươi ngon, không dùng chất bảo quản, phẩm màu, an toàn khi sử dụng.
Dâu tằm tươi được chế biến thành dạng sệt, hộp quà biếu cao cấp!
Vào mùa dâu tằm nở rộ, bất cứ kỳ ai cũng đều có thể tự chế biến mứt dâu tằm để ăn dần theo ý muốn. Thời tiết mùa hè, những cốc si-ro dâu tằm hòa quyện với đá lạnh giúp cơ thể được thanh lọc, giải nhiệt và vô cùng sảng khoái. Nếu không có thời gian tự thực hiện, hãy để DaLaVi được phục vụ quý vị nhé.
Dâu tằm – món ăn ngon, vị thuôc quý
Quả dâu tằm có khả năng chữa bệnh tiểu đường, lao hạch, mắt mờ, ù tai, thiếu máu. Nước quả Dâu cô thành cao. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 5g. Liều dùng từ 12 – 20g.
Đặc biệt, các bộ phận tưởng vô dụng như tầm gửi trên cây dâu cũng có thể trị các chứng phong thấp, tê bại, đau lưng, mỏi gối. Trị động thai, đau bụng. Ngày dùng 12-20g.
Số 27/6E, Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.