Mứt dâu tây

Yêu thích

Mứt dâu tây

Còn hàng

Nhiều du khách khi đến với Đà Lạt chỉ thích mang một hũ mứt dâu tây ngọt ngào hấp dẫn làm quà. Món mứt dâu có thể dùng để phết bánh mì sandwich, ăn chung với món corn flakes hay làm sirô mứt dâu đá bào, sữa chua…

  • Thành phần: quả Dâu tây tươi, đường cát, mạch nha
  • Quy cách: hũ 500gr
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay không qua chế biến. Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng, nên bảo quản trong tủ mát.
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh. Tránh ánh nắng trực tiếp
  • Số XNCB: 14/DaLaVi/2021
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ

70.000 

Sự khác biệt:
Mua sỉ vui lòng liên hệ chúng tôi:

Thông tin sản phẩm

(DacsanDaLat.com.vn) – Thu đông là mùa của dâu tây (dâu Đà Lạt). Loại trái cây này ích lợi cho sức khoẻ vì dồi dào chất chống ôxy hoá (giúp giữ ổn định hệ thống tim mạch), chất chống viêm (ngừa ung thư hữu hiệu), giàu vitamin C (giúp tăng sức đề kháng), magiê (giúp giữ gìn sức khoẻ xương, răng), kali (bảo vệ cơ bắp, hệ thần kinh, giảm nguy cơ huyết áp cao)…

mut-dau-tay-1

mut-dau-tay-dalavi-3

  • Thành phần: quả Dâu tây tươi, đường cát, mạch nha
  • Quy cách đóng gói: hũ 500gr
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay không qua chế biến. Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng, nên bảo quản trong tủ mát.
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh. Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Số XNCB: 14/DaLaVi/2021
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ

>> Mứt dâu tây – Hương vị Đà Lạt!

mut_day

Món mứt dâu có thể dùng để phết bánh mì sandwich, ăn chung với món corn flakes hay làm sirô mứt dâu đá bào, sữa chua…

mut-dau-tay-4

mut-dau-tay-2

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian chế biến: 25 phút

Nguyên liệu:

  • 500g dâu tây, bỏ cuống, bổ đôi (nếu dâu nhỏ) hoặc bổ tư (nếu dâu lớn)
  • 350g đường cát (có thể gia giảm đường theo khẩu vị)
  • 20 ml nước cốt chanh

mut-dau-tay-dalavi-5

Thực hiện:

  • Cho dâu tây, đường và nước cốt chanh vào một tô sứ lớn (loại có thể sử dụng trong lò vi sóng). Bạn nên dùng tô lớn vì mứt sẽ sôi trong lúc nấu. Tô lớn giúp mứt không bắn ra ngoài.
  • Trộn đều hỗn hợp trên và để 15 phút cho dâu tây ngấm, mềm.
  • Cho tô đựng hỗn hợp vào lò vi sóng và nấu ở mức nhiệt cao (high) trong vòng 4 phút. Tuy nhiên, cần dừng lại sau mỗi 1 phút để đảo mứt và cho đường tan hẳn.
  • Tiếp tục nấu trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao (high) trong vòng 25-30 phút nữa hoặc cho đến khi mứt chín hẳn. Sau mỗi 5 phút, dừng lại để đảo đều mứt.
  • Lấy mứt ra khỏi lò vi sóng, để nguội trong vài phút rồi cho vào hũ đã tiệt trùng và đậy kín.
  • Khi mứt nguội hẳn, cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản lâu.

mut-dau-tay-dalavi-4

Món mứt dâu có thể dùng để phết bánh mì sandwich, ăn chung với món corn flakes hay làm sirô mứt dâu đá bào, sữa chua…

Xem thêm Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mứt dâu tây”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC MỚI NHẤT
Cách dùng tảo xoắn Spirulina mật ong mang lại hiệu quả
Cách dùng tảo xoắn Spirulina mật ong mang lại hiệu quả
hong-treo-gio-DaLaVi-2
Mua hồng treo gió chính hãng - Công nghệ Hoshigaki
chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam (1)
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Tri ân người lái đò tri thức
thom-say-deo
Thơm sấy muối ớt - Món ăn vặt bùng nổ vị giác
20230420_uong-gung-mat-ong-vao-luc-nao-1-1
Công dụng của gừng mật ong - Bí quyết cơ thể khoẻ mạnh
GỢI Ý CHO BẠN